Khi đội chơi tốt, Rashford thường chơi tốt nhưng khi đội đá kém, cậu ấy sẽ đá cực kì tối. Vì thế thật khó tin nếu nói anh ấy phản thầy.

Mình không tin Rashford là một cầu thủ phản thầy.

Nhân cách ngoài đời của Rashford thì ai cũng biết, chăm làm từ thiện, hết lòng vì người nghèo, nhận MBE từ Hoàng Gia Anh, gần đây còn cho Wes Brown ở nhờ trong căn biệt thự sau khi người tiền bối ở MU phá sản. Vấn đề tình cảm thì cũng không phải mẫu chơi bời, Rashford vẫn yêu cô bạn Lucia Loi từ hồi đi học dù có lúc tan hợp, hợp tan. Vậy nên chắn ngoài đời Rashford là một người tốt.

Hãy tin cậu ấy không phản thầy
Hãy tin cậu ấy không phản thầy

Trên sân thì ai theo dõi Rashford từ khi debut thì có thể thấy đây là một cầu thủ thất thường, không thể duy trì phong độ trong một thời gian dài và đặc biệt là sẽ đá rất kém khi cả đội đá kém. Nhìn Rashford đá dễ lầm tưởng là phản thầy nhưng trong quá khứ không ít giai đoạn cậu ấy cũng chơi như thế này rồi, thậm chí còn tối hơn. Ngay cả mùa giải thành công năm ngoái, sau trận CK Carabao Cup là Rashford đã xuống rõ rệt rồi.

Khi đội chơi tốt, Rashford thường chơi tốt nhưng khi đội đá kém, cậu ấy sẽ đá cực kì tối. Tất nhiên là lúc bình thường Rashford vẫn thi thoảng đá như đâm đầu vào tường nhưng cậu ấy sẽ chơi tệ nhất khi đội đá kém. Đây không phải mẫu giữ được sự tròn vai.

Năm ngoái sau khi bị Ten Hag phạt ngồi dự bị vì đến muộn 45 giây, Rashford lập tức ghi bàn duy nhất ở hiệp 2 giúp MU đánh bại Wolves. Sau đó Rashford đã nói: “Tôi thậm chí không đến quá muộn, ông ấy không nghiêm khắc nhưng đến muộn là đến muộn, tôi đến trễ có lẽ là khoảng 45 giây. Tôi đã biết điều gì sẽ xảy ra vì những quy định mà Ten Hag đã đưa ra trước mùa giải. Quy định là quy định và chúng ta có một trận đấu để giành chiến thắng”. Rashford vui vẻ chấp nhận án phạt ngay lúc đang gánh team và phản ứng cực tốt ngay sau đó. Cậu ấy vẫn luôn có những lời lẽ tốt đẹp về người thầy Ten Hag.

Hãy có niềm tin là như vậy
Hãy có niềm tin là như vậy

Rashford đang chơi không tốt nhưng Ten Hag, Maguire, Bruno và các đồng đội khác vẫn công khai ủng hộ cậu ấy. Họ đều nói rằng Rashford sẽ trở lại. Chưa một lời phàn nàn hay hình phạt nào được đưa ra cả.

Mình nghĩ Rashford kiểu công tử, bông tuyết, tâm lý dễ dao động, thích được chiều chuộng, không quen với áp lực. Khi có khó khăn, cậu ấy thường nhụt chí nhưng bảo phản thầy thì nặng quá.

Để đặt tỷ lệ kèo chuẩn cho mỗi trận đấu của Arsenal với tỷ lệ ăn thưởng cao, hãy truy cập ngay Kèo Chuẩn TV.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.