Lương Xuân Trường lại gặp phải chấn thương nặng, anh sẽ phải điều trị ít nhất 2-3 tháng mới có thể trở lại trong màu áo câu lạc bộ Hải Phòng. 

CLB Hải Phòng FC phát phiền vì Xuân Trường

Lương Xuân Trường lại gặp phải chấn thương nặng, anh sẽ phải điều trị ít nhất 2-3 tháng mới có thể trở lại trong màu áo câu lạc bộ Hải Phòng. 

Ở vòng 8 V-League 2023, CLB Hải Phòng có trận đấu làm khách trên sân vận động Thiên Trường của Nam Định FC. Kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Xuân Trường tiếp tục chấn thương
Xuân Trường tiếp tục chấn thương

Trước trận đấu này, Lương Xuân Trường đã gặp phải một chấn thương nặng khiến anh không thể ra sân. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết kể từ khi cập bến đội bóng đất cảng đến nay, ngôi sao người Tuyên Quang có thời gian nằm giường bệnh còn nhiều hơn cả tập luyện và thi đấu trên sân cỏ:

“Từ ngày đến đây, cậu ấy nhận lương trên giường bệnh hơn là trên sân. Trường mới chỉ có 2-3 buổi tập với các đồng đội tính từ thời điểm ký kết hợp đồng. Ban huấn luyện rất quan ngại cho tình trạng chấn thương phức tạp của cậu ấy.

Phải mất 7-8 tuần nữa mới biết được đích xác Trường có sẵn sàng trở lại hay không. Thời gian này thực sự rất khó khăn, toàn đội đều động viên và mong cậu ấy giữ tâm lý thật tốt để điều trị phục hồi. Mấy năm qua rất khó khăn với Trường.”

Ở giai đoạn trước khi V-League 2023 tạm nghỉ nhường chỗ cho Sea Games 32, Lương Xuân Trường thi đấu 4 trận và phần nào để lại được dấu ấn trong màu áo Hải Phòng. Nhưng đáng tiếc khi quãng nghỉ Sea Games đã tước đi tất cả của anh. Sự vắng mặt của anh chắc chắn sẽ khiến  HLV Chu Đình Nghiêm gặp khó khăn trong việc lựa chọn đội hình.

Mất ít nhất 8-9 tuần để anh có thể phục hồi
Mất ít nhất 8-9 tuần để anh có thể phục hồi

Về phần CLB Hải Phòng, đội bóng đất cảng ở V-League mùa này mới chỉ thắng được duy nhất một trận, ngụp lặn ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Ông Chu Đình Nghiêm chỉ mặt mục tiêu khiêm tốn là giúp đội bóng của mình trụ hạng ở mùa giải năm nay. 

Cùng tham gia soi cầu kèo để cập nhật dự đoán những trận đấu tỷ lệ ăn thưởng cao. 

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.