Man United tiếp tục đón nhận một thất bại thứ 2 tại UEFA Champions League mùa này trước Galatasaray. Công làm thủ phá là những gì người ta nói về quỷ đỏ thành Man sau trận nhưng trên cả là thất thủ đau đớn trên sân nhà Old Trafford. 

Rạng sáng nay M.U phải nhận thất bại ngược dòng 2-3 trước Galatasaray ở  lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League, Wilfried Zaha- một người cũ của Man United cảm thấy phấn khích ghi bàn vào lưới đội bóng cũ.

Zaha khiến Onana ôm nhục
Zaha khiến Onana ôm nhục

Sau trận đấu, Zaha giải thích lý do vì sao anh luôn đá như cắn thuốc mỗi lần gặp lại MU

“Tôi có thấy phiền khi phải gặp lại MU không á? Nhìn mặt tôi xem, anh có thấy tôi đang cảm thấy phiền không. Ghi bàn vào lưới họ là trạng thái hạnh phúc nhất của tôi.”

“Thực tế là tôi đã trải qua một giai đoạn mà bạn có thể đứng dậy từ thất bại đó hoặc lụi tàn vì nó. Cá nhân tôi thì sẽ không bao giờ đi xuống vì nó. Nó đã hình thành nên tính cách của tôi. Tôi quyết tâm không để sự nghiệp của mình lụi tàn vì một nước đi thất bại. Tôi chỉ quyết tâm đến được nơi mà tôi muốn đến và tôi đã có mặt ở đây ngày hôm nay.”

“Rõ ràng Manchester United là đội bóng mà tôi đã từng khoác áo trước đây, tôi đã chơi cho họ từ rất lâu rồi. Từ 10 năm trước và giờ đây tôi đã 30 tuổi. Tôi cảm thấy như mình đã trưởng thành hơn trong cách chơi của mình, tôi đang ở một câu lạc bộ lớn, Galatasaray.”

“Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tài năng và kinh nghiệm. Rõ ràng Manchester United có một đội hình tốt nhưng ngược lại, chúng tôi cũng có những cầu thủ có thể gây s.át thương cho họ.”

Zaha đá như "cắn thuốc" khi gặp lại M.U
Zaha đá như “cắn thuốc” khi gặp lại M.U

Nhận trận thua thứ 2 liên tiếp, Man United của Erik ten Hag tụt xuống vị trí cuối cùng tại bảng A của UEFA Champions League. Ở trận thua này, các Fan của Man United nói chung 

7 trận đấu: 4 thất bại và 3 chiến thắng. Đây là khởi đầu mùa giải tệ nhất của Manchester United trong 34 năm qua.

Xem ngay nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai để cơ hội nhận thưởng cao.

Tác giả: Đỗ Bằng Quý

Giới thiệu: Đỗ Bằng Quý là một nhà bóng thể thao, bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, anh còn nổi bậc khi tác nghiệp tại các giải bóng đá lớn, các sự kiện thể thao hàng đầu khi được tổ chức.